Park Shi Hoo ประวัติ

Park Shi Hoo ประวัติ

105
0
SHARE
ADVERTISEMENT

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo ประวัติ

พระเอกหนุ่มหล่อที่ฝีมือการแสดงและหน้าตาเรียกได้ว่ากินขาด การันตีด้วยรางวัลที่เขาได้รับแล้วไม่แปลกที่ แฟนซีรี่ย์เกาหลีหลายคนคงทั้งอิน ทั้งเพ้อ เวลาดูละคร ของเขา และPark Shi Hoo เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของสาวเลยทีเดียว มาทำความรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากกว่าเดิมกันดีกว่าค่ะ

Park Shi Hoo ประวัติ

ชื่อ : ปาร์คชีฮู / ปาร์คซีฮู / Park Shi Hoo
ชื่อจริง : ปาร์คพยองโฮ / Park Pyung Ho
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 182 cm / 70 Kg
กรุ๊ปเลือด : B
ราศี : Aries
อาชีพ : นักแสดง
งานอดิเรก : ดำน้ำและสโนว์บอร์ด
ความสามารถพิเศษ : ไอคิโด้, ชกมวย และการฟันดาบ (Fencing)
ครอบครัว : พ่อ (นายแบบโฆษณา / แฟชั่น), แม่, น้องชาย เป็นนักเบสบอลชื่อปาร์ควูโฮ (Park Wu Ho)
สังกัด : EYAGI Entertainment

ผลงาน Park Shi Hoo

ละคร:
* The Princess’ Man (KBS, 2011)
* Queen of Reversals (MBC, 2010)
* Prosecutor Princess (SBS, 2010)
* Family’s Honor (SBS, 2008)
* Iljimae (SBS, 2008)
* How to Meet a Perfect Neighbor (SBS, 2007)
* What Star Did You Come From (MBC, 2006)
* Let’s Marry (MBC, 2005)
* Delightful Girl Choon Hyang (KBS2, 2005, cameo)

ภาพยนตร์:

* Mr. Bullet (2007)

รางวัล:
* 2010 MBC Drama Awards: Excellence Award, Actor (Queen of Reversals)
* 2009 SBS Drama Awards: Special Production Actor Award (Family’s Honor)
* 2007 SBS Drama Awards: New Star Award

ADVERTISEMENT

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY